WonderFox DVD Video Converter 16 Full Key 2018

0
253
WonderFox DVD Video Converter 16 sẽ chuyển đổi DVD / video thành hơn 100 định dạng với các tính năng phong phú – tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 50X và chất lượng không bị mất.
wonderfox-dvd-video-converter WonderFox DVD Video Converter 16 Full Key 2018

Nó cung cấp giải pháp dễ nhất để chuyển đổi các tập tin DVD và video. Nó cho phép bạn sao lưu DVD được mã hóa và chuyển đổi DVD video sang bất kỳ định dạng video HD / SD nào theo ý muốn của bạn. Bạn có thể sử dụng trình chuyển đổi video DVD mạnh mẽ này để chỉnh sửa hoặc thiết kế video đầu ra bằng cách hợp nhất, cắt, cắt xén video hoặc thêm các hiệu ứng đặc biệt.

Chế độ hàng loạt và công nghệ mã hóa duy nhất giúp tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 30-50X so với trước đây. Hơn nữa, nó hỗ trợ bitrate biến (VBR) cung cấp chất lượng tốt hơn với kích thước tập tin nhỏ hơn.

Bạn thậm chí có thể sử dụng WonderFox DVD Video Converter để dễ dàng tải video trực tuyến từ YouTube, Facebook, Vimeo, LiveLeak và các trang web video trực tuyến phổ biến khác. Hơn nữa, trình phát video được tích hợp sẵn mà bạn có thể sử dụng để phát hầu như tất cả các loại tệp video.

WonderFox DVD Video Converter 15.1 bây giờ hoàn toàn phù hợp với iPhone 6/6 Plus & Samsung Galaxy Note 4 và hơn thế nữa.

Download Wonderfox DVD Video Converter + Key bản quyền miễn phí

Các bạn hãy tải về phiên bản mới nhất của phần mềm này tại đây.

Và sử dụng mã kích hoạt sau:

License Key:

VC-DVCB-9757B00784-62EA68FA43-72FA2CE501

Đây chính là phiên bản mới nhất (Wonderfox DVD Video Converter 16) được phát hành xuất bản 6/8/2018 và các bạn phải kích hoạt trước ngày 23 tháng 8 năm 2018 nhé.

Nếu bạn nào không kịp sử dụng KEY bản quyền thì xin tải bản crack tại đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.