Trọn bộ hình nền máy tính Wonder Woman – Nữ Thần Chiến Binh 2018

0
258

Bom tấn Wonder Woman – Nữ Thần Chiến Binh đang được khởi chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn thế giới. Nếu bạn là một fan chân chính của thể loại phim Siêu Anh Hùng thì không nên bỏ qua trọn bộ hình nền máy tính bom tấn Wonder Woman – Nữ Thần Chiến Binh mà mình chia sẻ trong bài viết này. Tất cả hình nền đều là ảnh chất lượng cao chuẩn 4K, 2K siêu nét.

Tải về hình nền máy tính bom tấn Wonder Woman – Nữ Thần Chiến Binh

Bộ phim kể về quá khứ của nữ chiến binh huyền thoại Diana Prince trước khi nàng trở thành Wonder Woman gặp gỡ Người Dơi và Siêu Nhân trong Batman v Superman: Dawn Of Justice.

hinh-nen-wonder-woman-nu-than-chien-binh-1 Trọn bộ hình nền máy tính Wonder Woman – Nữ Thần Chiến Binh 2018

Wonder Woman khi đó nàng công chúa Diana của vùng Amazone rời hòn đảo quê nhà để khám phá thế giới và từng bước trở thành một trong những siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới. Dù không có sự xuất hiện của hai trai đẹp Batman Ben Affleck và Superman Henry Cavill nhưng Wonder Woman sẽ có sự tham gia của ngôi sao series Star Trek – Chris Pine.

Lưu ý: Dưới đây là một vài ảnh thu nhỏ của bộ album này. Bạn vui lòng tải theo link chia sẻ phía dưới để có chất lượng ảnh cao nhất.

hinh-nen-wonder-woman-nu-than-chien-binh-2 Trọn bộ hình nền máy tính Wonder Woman – Nữ Thần Chiến Binh 2018

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.