Tổng hợp cách download Windows 10 1903 ISO nguyên gốc từ Microsoft

0
95

Vừa qua thì Microsoft đã chính thức phát hành Windows 10 1903. Mới đầu thì bản Windows này còn rất nhiều lỗi. Nhưng vài ngày sau khi có bản vá thì nó khá là mượt mà.

Các bạn có thể nâng cấp trực tiếp từ Windows Update. Tuy nhiên cho những ai muốn cài mới 1903 này thì có thể download file ISO. Vậy download file ISO trực tiếp từ Microsoft như thế nào. Hãy cũng VNTECH xem bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách tải Win 10 1903 ISO nguyên gốc từ Microsoft

Có rất nhiều phương pháp để tải được Windows 10 1903 ISO nguyên gốc. Ở bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn 3 cách để tải được bải Win 1903 đễ dàng nhất.

Cách 1. Tải trực tiếp từ trang chủ Microsoft

Lưu ý: Với cách này bạn cần sử dụng vài thủ thuật để có thể tải được file ISO. Mặc định khi bạn vào đường link tải trên trang chủ Microsoft chỉ cho phép bạn tải về tool nâng cấp dưới định dạng EXE mà thôi. Vậy hãy xem qua video hướng dẫn nhanh dưới đây của mình để có thể tải được định dạng file ISO của Win 10 nhé.

Bước 1. Truy cập vào đường dẫn dưới đây:

Bước 2. Tại trình duyệt bạn nhấn F12 hoặc Ctrl + Shift + I và làm như video hướng dẫn dưới đây:

Cách 2. Tải từ source adguard

Source adguard thực chất cũng chính là từ Microsoft mà ra.Nên các bạn không cần lo lắng file có an toàn hay không nhé.

Bước 2. Bạn chọn phiên bản 19H1 như hình dưới đây. Chọn Win 32 hoặc 64bit tùy theo cấu hình máy tính của các bạn. Tốc độ tải file tại adguard khá là nhanh.

Các bạn bấm vào Download là ok.

Cách 3. Sử dụng công cụ Microsoft Windows and Office ISO Download Tool

Công cụ này cũng hỗ trợ bạn tải Win 10 1903 nguyên gốc dưới định dạng ISO với link được get trực tiếp từ Microsoft. Bạn mở tool lên và chọn như hình dưới đây để tải về phiên bản Windows 10 1903 mới nhất:

Chọn ngôn ngữ English

Đến đây các bạn lựa chọn phiên bản 32 hay 64 bit tùy theo nhu cầu sử dụng.

 

Như vậy mình đã giới thiệu đến các bạn 3 cách tải windows 10 trực tiếp từ nhà sản xuất an toàn nhất rồi nhé. Chúc các bạn thành công.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.