Red Sparrow – Đặc vụ Chim sẻ đỏ – Download hoặc xem online

0
267

Red Sparrow  là bộ phim gián điệp ly kỳ Mỹ năm 2018 do đạo diễn Francis Lawrencechỉ đạo và Justin Haythe viết kịch bản, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2013 của Jason Matthews. Dàn diễn viên gồm Jennifer Lawrence, Joel Edgerton, Matthias Schoenaerts, Charlotte Rampling, Mary-Louise Parker, Jeremy Irons.

red-sparrow-dac-vu-chim-se-do-download-hoac-xem-online Red Sparrow  - Đặc vụ Chim sẻ đỏ - Download hoặc xem online

Phim kể câu chuyện về một sĩ quan tình báo Nga được gửi đến để liên lạc với một đặc vụ CIA và điệp viên hai mang có thể tồn tại.

red-sparrow-dac-vu-chim-se-do-download-hoac-xem-online-1 Red Sparrow  - Đặc vụ Chim sẻ đỏ - Download hoặc xem online

Dominika Egorova bất đắc dĩ được chọn để đào tạo thành một “chim sẻ”, môt điệp viên có sức quyến rũ chết người của Tổng cục an ninh Nga.
 red-sparrow-dac-vu-chim-se-do-download-hoac-xem-online-2 Red Sparrow  - Đặc vụ Chim sẻ đỏ - Download hoặc xem onlinen3UpZC7f75vMR8nsRLFnLL6vxBhyWUqIOx2hhv9zqVj8qyHP07CgP1HtanQTFepaRe00yflxt2PMxrskvyxTzzdgUERQaA9LgYqQNgXvyw057FbGVDoKjkxgdtQf8xkeV75sHLtsqg=s0-d Red Sparrow  - Đặc vụ Chim sẻ đỏ - Download hoặc xem onlineDominika phải học cách sử dụng cơ thể như một loại vũ khí, tuy nhiên cô vẫn luôn đấu tranh để duy trì ý thức về bản thân trong suốt quá trình huấn luyện làm vô nhân hóa.
red-sparrow-dac-vu-chim-se-do-download-hoac-xem-online-3 Red Sparrow  - Đặc vụ Chim sẻ đỏ - Download hoặc xem online
Mục tiêu đầu tiên của cô là Nate Nash, một nhân viên của CIA, đảm trách nhiệm vụ nằm vùng nhạy cảm nhất của cơ quan tình báo Nga. Hai con người trẻ tuổi rơi vào vòng xoáy luẩn quẩn giữa lôi cuốn và lừa dối, đe dọa đến sự nghiệp của họ, lòng trung thành và an ninh của cả hai quốc gia.
red-sparrow-dac-vu-chim-se-do-download-hoac-xem-online-4 Red Sparrow  - Đặc vụ Chim sẻ đỏ - Download hoặc xem online

LINK DOWN VÀ XEM ONLINE 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.