Phần mềm chuyển đổi định dạng video – WonderFox HD Video Converter Factory 2018

0
213

WonderFox HD Video Converter Factory Pro là một phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn chuyển đổi tập tin video đến hơn 100 định dạng video, bao gồm cả việc sử dụng rộng rãi AVI, MPEG, WMV, MOV, MKV, HD AVI…

wonderfox-hd-video-converter-factory-pro Phần mềm chuyển đổi định dạng video - WonderFox HD Video Converter Factory 2018

HD Video Converter Factory Pro được trang bị công nghệ có độ nét cao (HD) chuyển đổi video. Nó có thể giúp người dùng chuyển đổi video từ Standard-Definition (SD) sang High-Definition (HD), nó cũng có thể giúp người dùng giảm kích thước video để chuyển đổi video HD sang video SD.HD Video Converter được xây dựng ở 150 định dạng video +, nó có thể chuyển đổi gần như tất cả các video phổ biến bên cạnh những video SD và HD video. Ví dụ, nó có thể chuyển đổi Multi-track HD video M2TS, MKV, AVCHD, HDTV BDAV và MPEG-TS và trên phạm vi rộng của các định dạng video và âm thanh. Cũng hỗ trợ chuyển đổi tất cả các độ phân giải cao và Máy quay video HD cho máy chơi nhạc chẳng hạn như iPad, iPod, iPhone, Apple TV, PS3, PSP, Xbox, Zune, PDA, BlackBerry, Nokia, Android, Zen , vv Bạn có thể kiểm tra tất cả các video được hỗ trợ / các định dạng âm thanh .Bên cạnh các chức năng chuyển đổi video mạnh mẽ, HD Video Converter Factory Pro còn hỗ trợ Multi-CPU và Hyper Threading, nó cung cấp lên đến tốc độ nhanh từ 3 đến 5 lần thời gian thực chuyển đổi Video , mà sẽ giúp bạn chuyển đổi video ở tốc độ cao.

Phiên bản Pro cũng đi kèm kết hợp , clip, và lựa chọn cắt xén để nhanh chóng chỉnh sửa các tập tin video của bạn .Hiệu ứng đặc biệt như tiếng ồn, làm mờ, bộ phim cũ, làm nổ bật , và ghép cũng có sẵn để làm cho video của bạn tuyệt vời hơn .

Đặc điểm, tính năng:

  • Chuyển đổi qua lại giữa hơn 300 codec video khác nhau
  • Chuyển đổi video từ SD thành HD, thậm chí là chất lượng 4K
  • Khả năng nén video mạnh mẽ, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ
  • Bộ chuyển đổi âm thanh tích hợp giúp cho âm thanh chất lượng tốt hơn
  • Hỗ trợ tải về các video từ mạng xã hội
  • Tích hợp công cụ sửa video: Xóa phần không mong muốn, cắt, ghép video, áp dụng các hiệu ứng vui nhộn
  • Với công cụ ViSubtitler, bạn có thể xóa phụ đề hoặc thêm phụ đề khi chuyển đổi video
  • Tăng và giảm âm lượng của các tập tin video gốc

Hơn nữa, phần mềm này đánh bại các bộ chuyển đổi video khác vì hỗ trợ cho công nghệ tăng tốc phần cứng NVIDIA NVENC, CUDA và Intel® HD góp phần tăng tốc độ chuyển đổi, vượt xa so với các đối thủ cạnh tranh khác. Do đó, nếu bạn muốn kết quả chuyển đổi HD tuyệt vời nhất thì công cụ HD Video Converter Factory này là lựa chọn tốt nhất của bạn.

TẢI VỀ WonderFox HD Video Converter Factory 2018

WonderFox HD Video Converter Factory

License key:

VC-HDPB-9783200784-BF23F9FF08-3C436BDD69

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.