Phần mềm chỉnh sửa video Camtasia Studio 9.1.1 Build 2546 mới nhất bản quyền

0
238

Camtasia Studio là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với khả năng biên tập, chỉnh sửa video tốt cùng việc quay phim màn hình chất lượng HD. Nếu bạn là một người đam mê với việc chỉnh sửa biên tập video thì có lẽ Camtasia Studio 9.1.1 Build 2546 sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ link tải Camtasia Studio 8, 9 RePack dạng cài đặt tự động sau một click chuột là bạn đã có bộ phần mềm đầy đủ để sử dụng rồi.

Camtasia Studio 9.1.1 Build 2546 Free Download TechSmith Camtasia Studio – giải pháp chuyên nghiệp hoàn chỉnh cho việc ghi lại màn hình chất lượng cao, chỉnh sửa và chia sẻ video. Với sự hỗ trợ cho nhiều chuẩn video, bạn có thể đảm bảo cung cấp nội dung của bạn ngay bây giờ và trong tương lai.

Sử dụng Camtasia để ghi lại hoạt động trên màn hình, tùy chỉnh và chỉnh sửa nội dung, thêm các yếu tố tương tác và chia sẻ video của bạn với bất kỳ ai trên hầu hết các thiết bị. Xây dựng nhiều video hấp dẫn hơn nhanh hơn với nhiều bài hát và video. Ghi lại những đoạn video chất lượng cao ngay trong bộ ghi màn hình tiên tiến của Camtasia Studio. Cho dù bạn đang quay video HD, bài thuyết trình PowerPoint hoặc trò chơi điện tử, bạn sẽ phát lại mượt mà. Dễ dàng nhập video HD, ảnh, nhạc và hơn thế nữa để tạo ra các video độc đáo nổi bật.

4202222_camtasia-studio-9.1-1024x576 Phần mềm chỉnh sửa video Camtasia Studio 9.1.1 Build 2546 mới nhất bản quyền

TẢI VỀ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.