Phần mềm chỉnh sửa nhạc Acoustica Standard Edition miễn phí key bản quyền

0
201

Bạn đang cần tìm một trình chỉnh sửa âm thanh hỗ trợ nhiều lớp hay trộn các bản nhạc và cho phép thao tác dễ dàng thì bài viết này là dành cho bạn. Bạn sẽ không phải tìm kiếm đâu xa nữa, Acoustica Standard Edition là một phần mềm như thế. Đặc biệt phần mềm này còn đang được miễn phí. Hãy cùng mình khám phá nhé.

hotropc-acoustica-standard-edition Phần mềm chỉnh sửa nhạc Acoustica Standard Edition miễn phí key bản quyền

Acoustica Standard Edition cung cấp cho bạn các công cụ cơ bản để chỉnh sửa âm thanh. Giao diện được thiết kế bắt mắt với màu sắc hài hòa. Các tính năng được hữu ích như cắt, ghép, plugin, hiệu ứng,… được bố trí gọn gàng trên thanh menu, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm nó cho công việc của mình.

Tính năng, đặc điểm

Chất lượng âm thanh tối ưu 
• Acoustica cung cấp hỗ trợ các giải pháp âm thanh hiện đại lên đến 32 bit và tỷ lệ lấy mẫu lên đến 384 kHz, đảm bảo rằng tất cả các công việc của bạn trôi chảy với chất lượng cao nhất. Acoustica Premium Edition thậm chí còn hỗ trợ ghi âm và chỉnh sửa âm thanh đa kênh như âm thanh vòm 5.1 và 7.1.

Phục hồi âm thanh 
• Các công cụ phục hồi âm thanh tích hợp giúp bạn tận dụng tối đa những ghi âm bị nhiểu tiếng ồn nền, clicks, cr@ckle, clipping hoặc thiếu nội dung tần số cao. Phiên bản premium có chứa cùng một bộ công cụ chuyên nghiệp như Restoration Suite.

Multitrack Editing 
• Nét mới trong Acoustica là khả năng chỉnh sửa âm thanh đa điểm. Cả Standard và Premium Edition đều cho phép bạn trộn âm thanh từ các bài hát khác nhau theo thời gian thực, thêm hiệu ứng âm thanh vào bài hát hoặc dễ dàng tạo ra cross-fades. Bạn thậm chí có thể vòng lặp hoặc trích đoạn khúc cao trào trực tiếp từ trình tự thời gian multitrack.

Công cụ xử lý 
• Các công cụ và hiệu ứng âm thanh chất lượng cao được tích hợp như xử lý dynamic, limiterequalizing, reverb, convolution reverb, chorus và flanger. Bạn cũng có thể chỉnh sửa nhịp độ và số lần ghi của mình một cách độc lập bằng cách sử dụng công cụ kéo dãn và chuyển đổi chất lượng cao nhất.

Effect Chains và Plug-In hỗ trợ 
• Bạn có thể tạo ra các chuỗi công cụ xử lý hoàn chỉnh, bao gồm các plug-in bên ngoài, và lưu chúng cùng với tất cả các cài đặt tham số để sử dụng sau này. Hỗ trợ trình cắm thêm VST và DirectX cho phép bạn truy cập một số lượng lớn các plug-in xử lý âm thanh bên thứ ba miễn phí và thương mại trực tiếp từ Acoustica.

Công cụ phân tích 
• Các công cụ phân tích ngoại tuyến mạnh mẽ hiện có, bao gồm phân tích phổ, quang phổ và wavelet. Các máy phân tích thời gian thực như máy đo mức K-System, các máy đo độ tương phản pha và các máy phân tích phổ cho phép bạn giám sát sản lượng âm thanh theo thời gian thực trong quá trình phát.

Download Acoustica Standard Edition 6 + Key miễn phí

LINK TỪ TRANG CHỦ

acoustica-standard-edition-1 Phần mềm chỉnh sửa nhạc Acoustica Standard Edition miễn phí key bản quyền

License Key:

E8XX-3DY3-C9X5-26XX

Cuối Cùng

Acoustica Standard Edition là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời cho người dùng mới bắt đầu. Nó có đầy đủ các công cụ để bạn có thể cắt, ghép, thêm hiệu ứng hay tách âm thanh từ video. Chính vì vậy hãy nhanh chóng tải về và kích hoạt trong khi key còn hoạt động các bạn nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.