Loaris Trojan Remover 3.0.8.6 F.U.L.L mới nhất – Bảo vệ mạnh tính hiệu quả

0
76

Loaris Trojan Remover 3.0.8.6 ứng dụng giúp loại bỏ Malware (Trojan Horses, Worms, Adware, Spyware) khi phần mềm diệt virus tiêu chuẩn hoặc không phát hiện chúng hoặc không loại bỏ chúng một cách hiệu quả. Các chương trình chống vi-rút chuẩn rất giỏi phát hiện Malware này, nhưng không phải lúc nào cũng tốt để loại bỏ nó một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể tham khảo những phần mềm diệt virus mạnh mẽ khác như ESET đã được chúng tôi giới thiệu trên VNTECH24.

Loaris Trojan Remover quét tất cả các tệp tin được tải vào lúc khởi động cho Phần mềm quảng cáo, Phần mềm gián điệp, Trojans Truy cập từ xa, Internet Worms và các phần mềm độc hại khác. Có hai loại: Quét Tiêu chuẩn quét toàn bộ hệ thống mà không cần phải cấu hình thêm các thông số quét. Việc quét thủ công cho phép người dùng chọn bất kỳ thư mục nào để quét.

Bạn bị làm phiền bằng quảng cáo popup, các thanh công cụ mới tự thêm trong trình duyệt của bạn, trang chủ của bạn đang thay đổi đến những điểm đến không mong muốn hay bạn đã bị bắn phá bởi spam khó chịu? Có lẽ phần mềm lạ tải về khởi động hoặc yêu thích của bạn có mục mới mà bạn không muốn. Nếu vậy PC của bạn có thể bị nhiễm phần mềm quảng cáo, spyware, spybot, trojan. Lúc này bạn sẽ phải cần đến sự trợ giúp của Loaris Trojan Remover

Những tính năng nổi bật của Loaris Trojan Remover

  • Bảo vệ máy tính khỏi những mối nguy hiểm từ bên ngoài như: keylog, trojan, spybots, spyware…
  • Ghi lại lịch sử làm việc

Download Loaris Trojan Remover

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.