IObit Uninstaller Pro 8.5.0.8 – Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng chuyên nghiệp

0
112

IObit Uninstaller Pro 8 là phần mềm tiện ích giúp các bạn có thể gỡ bỏ sạch sẽ hoàn toàn các dữ liệu phần mềm mà bạn đã cài đặt trên máy tính. Nếu như bạn đã quen thuộc với CCleaner Pro mà chúng tôi đã chia sẻ ở bài trước thì hôm nay IObit Uninstaller Pro 8 là một phần mềm xứng đáng lựa chọn để cài đặt.

Download IObit Uninstaller Pro 8.5.0.8

IObit Uninstaller – là một công cụ nhẹ giúp bạn xóa bỏ các chương trình và thư mục không mong muốn khỏi máy tính nhanh chóng và dễ dàng.

Nó loại bỏ các ứng dụng từ máy tính của bạn, cùng với phần còn lại của ứng dụng như file rác, registry,…. IObit Uninstaller Pro có thể phát hiện và phân loại tất cả các chương trình cài đặt, và cho phép gỡ bỏ hàng loạt chỉ với một cú nhấp chuột!

IObit Uninstaller Pro 8.5.0.8 rất dễ sử dụng và mạnh mẽ. Danh sách các chương trình được cài đặt sẽ tự động hiển thị khi khởi tạo, trong đó bạn có thể xem tên, kích cỡ và ngày cài đặt của mỗi phần mềm.

Cách thức hoạt động của IObit Uninstaller Pro 8 theo ba bước:

  • Phần mềm tạo ra một điểm khôi phục hệ thống, chỉ trong trường hợp có gì đó sai trái xảy ra với Windows sau đó.
  • Sau đó chương trình chạy trình tháo gỡ mặc định của ứng dụng.
  • Tiếp theo phần mềm quét các tập tin còn sót lại và các khóa registry mới được tạo ra (bạn có thể chọn những phần bạn muốn xóa).

IObit Uninstaller Pro 8.5.0.8 Final

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.