Hướng dẫn tự làm website đếm ngày yêu nhau cực dễ thương

0
336

Trên điện thoại có ứng dụng đếm ngày quen nhau dành cho các cặp đôi. Nếu bạn không muốn giống người khác, bạn muốn tự làm một ứng dụng đặc biệt hơn. Hay nói cách khác, bạn muốn tạo bất ngờ cho người yêu bằng cách tự làm ứng dụng đếm ngày quen nhau.

Làm vậy sẽ có ý nghĩa hơn và cho cô ấy cảm thấy được sự chân thành của bạn. Hôm nay, mình chia sẽ cho bạn giao diện trang web đếm ngày yêu do mình tự viết. Trang web này khá lãng mạng với màu sắc hài hòa và dịu dàng được đổ từ hồng sang tím.

Chi tiết về ứng dụng đếm ngày yêu

Bức ảnh phía trên là giao diện của trang web đếm ngày yêu mà chúng ta sẽ làm. Bây giờ mình xin giới thiệu sơ qua giao diện và các chức năng của trang. Cách chỉnh sửa và hướng dẫn sử dụng mình sẽ viết ngay sau phần giới thiệu này.

Còn ngày kỷ niệm quen nhau sẽ được hiển thị dưới biểu tượng trái tim (giữa hai tấm ảnh). Còn có một chức năng là phát một bài hát bất kỳ trong danh sách bài hát được chuẩn bị trước.

Trang web được thiết kế có khả năng tương thích đa thiết bị. Nghĩa là nó sẽ tự co giãn phù hợp với màn hình các thiết bị điện thoại và máy tính bảng. Ảnh dưới đây là giao diện trang web khi hiển thị trên màn hình Iphone 6s/7s.

Mọi thứ vẫn ổn khi hiển thị trên điện thoại.

Quá đã phải không !! Đây là món quà dành tinh thần dành tặng cho người yêu thể sự chân thành và trân trọng nửa kia. Bây giờ, mình sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa và sử dụng trang web đếm ngày yêu này nhé !!!

Link Tải : TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.