Hướng dẫn active theme Newspaper 9.0 mới nhất

1
402

 9.0.1: Newspaper là theme trả phí đang bán rất chạy trên chợ Themeforest. Ở Việt Nam, theme cũng được nhiều người yêu thích và là sự lựa chọn của rất nhiều bạn làm website tin tức, tạp chí, thủ thuật… Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách active theme newspaper 9.0.1 phiên bản mới nhất hiện tại (có thể áp dụng cho cả phiên bản 8.5 đến mới nhất hiện nay),

Lưu ý trước khi bắt đầu active theme Newspaper

  • Cách active này chỉnh sửa vào file theme gốc, nên mỗi khi cập nhật, các bạn phải vào file theme gốc sửa lại theo hướng dẫn ở bài viết này.
  • Cách active theme Newspaper này không hẳn là hướng dẫn active hoàn toàn theme. Nó chỉ là giúp các bạn bỏ đi các yêu cầu, thông báo trong quản trị của WordPress mà thôi.
  • Cách active này sẽ không sử dụng được plugin/tính năng: Tagdiv Cloud Library. Bởi để sử dụng được plugin này, Tagdiv đã liên kết với server của họ để kiểm tra purchase code. Mà cách active theme Newspaper này thì không có purchase code nhé.

Chúng ta sẽ thực hiện chỉnh sửa  file có tên là td_ajax.php. Có đường dẫn là:themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_ajax.php. Cụ thể như sau:

Bước 1: Các bạn mở file td_ajax.php lên. rồi tìm đến dòng 926 ( trong notepad++ click Ctrl + G cho nhanh ) sửa “true” thành “false” sau đó save lại.

Bước 2: Bây giờ, bạn đăng nhập vào admin, vào phần Newspaper > Activate theme > click vào Activate the theme manually (Lưu ý ở dưới cùng của trang như hình nhé)

Sau đó điền :
Envato purchase code: vntech24.com
TagDiv activation key: vntech24.com
Click vào Activate => Hoàn thành!

Bạn sẽ nhận được thông báo thành công.

Lưu ý sau mỗi lần các bạn Install Demo thì sẽ bị nhả Key các bạn sẽ thực hiện lại bước 2 là ok. Chúc các bạn thành công.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.