Huawei bổ sung thêm nhiều mẫu smartphone vào danh sách được cập nhật Android Q

0
62

Trong ngày hôm nay, Huawei đã khiến cho rất nhiều người dùng smartphone của mình yên tâm khi thêm hoàng loạt thiết bị vào trong chương trình cập nhật hệ điều hành Android Q mới của Google.

Có thể nói Huawei đang tận tâm và nổ lực để tung ra các bản cập nhật phần mềm cho thiết bị của mình, để giúp người dùng của hãng có được những trải nghiệm tốt nhất, mới nhất. Dưới đây là danh sách những thiết bị sẽ được Huawei hỗ trợ câp nhật Android Q mới nhất của Google, và nếu anh em là fan của Huawei thì hãy xem để biết thiết bị của mình có nằm trong danh sách này không nhé:

  • Huawei Mate 10
  • Huawei Mate 10 Pro
  • Huawei Mate 10 Porsche Design
  • Huawei Mate 20 lite
  • Huawei Mate 20 RS Porsche Design
  • Huawei Mate 20 X

Cụ thể trong danh sách này, Huawei đã bổ sung nhiều dòng sản phẩm trong thế hệ Mate 20 được ra mắt trong năm ngoái. Trong khi đó, sự xuất hiện của các model Mate 10 đã khiến nhiều người yên tâm hơn khi mua các sản phẩm của Huawei.

Trên Twitter, Huawei còn cam kết sẽ chăm sóc tận tâm đến người dùng ngay cả khi tương lai của mình đang “vô định”. Hiện tại, lệnh cấm của Mỹ đã khiến nhiều công ty công nghệ lớn tuyên bố ngừng hợp tác với Huawei và ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất của hãng.

Nguồn: GSMArena​, Techrum

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.