[HD] X-MEN Ngày Cũ Của Tương Lai – X-men Days of Future Past (2014) – Phần dị nhân hay nhất

0
220
Với kinh phí lên đến 250 triệu đô-la, X-Men: Ngày cũ của tương lai đã không làm những ai đã từng mòn mỏi chờ đợi trở nên thất vọng, bởi bộ phim dường như là một tập hợp hoàn hảo của những điều hoàn hảo: kỹ xảo đẹp mắt, dàn diễn viên xuất sắc, chỉ đạo diễn xuất chắc tay, âm nhạc hoành tráng, âm thanh sống động và cốt truyện biến hóa đầy ma lực.
getdvdcovers_x-men_days_of_future_past_2014_custom_front [HD] X-MEN Ngày Cũ Của Tương Lai - X-men Days of Future Past (2014) - Phần dị nhân hay nhất
 
Chủ đề du hành thời gian và khao khát thay đổi dòng chảy hiện thực vốn đã quá cũ kỹ nhưng khi lọt vào tay đạo diễn Bryan Singer và được đặt vào trong vũ trụ của các dị nhân thì lại bỗng trở nên mới mẻ và độc đáo hơn nhiều. Nếu thực sự là người yêu điện ảnh, việc bỏ qua bộ phim này chắc chắn sẽ là điều làm bạn phải hối tiếc.

Hoàn hảo đến từng chi tiết

Sẽ rất khó có thể nói về diễn xuất của các diễn viên trong phim khi mà họ đã từng quen mặt với khán giả qua nhiều phần X-Men trước. Nét mặt tàn nhẫn của Michael Fassbender, vẻ ngoài luộm thuộm của James McAvoy, sự nóng nảy của Hugh Jackman, ánh mắt bướng bỉnh của Jennifer Lawrence… tất cả tổng hòa lại tạo nên một không khí chung rất đặc sắc và đa dạng cho bộ phim. Diễn viên phản diện Peter Dinklagetrong vai tiến sĩ Trask cũng đã có phần thể hiện rất xuất sắc, một tâm hồn mang hai chiều hướng vừa tích cực vừa tiêu cực, nhiều nội tâm. Rất tiếc là nhân vật này rốt cuộc lại không có nhiều đất diễn khi bị hào quang của Magneto lấn át.

X-men days of future past (2014)

Xem onlineẤn vào đây
DownloadẤn vào đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.