Freemake Video Converter 4.1.10.74 Phiên bản đầy đủ Cập nhật 05/07/2018

0
211

Freemake Video Converter 4.1.10.74 chuyển đổi video giữa hơn 500 định dạng và tiện ích miễn phí! Chuyển đổi video miễn phí sang AVI, MP4, WMV, MKV, 3GP, DVD, MP3, iPad, iPhone, PSP, Xbox, điện thoại Android. Video sang MP3 chỉ bằng một cú nhấp chuột! Rip và ghi DVD. Chuyển đổi video trực tuyến sang MP3, MP4, AVI, v.v. Freemake Video Converter kết hợp chỉnh sửa video và chuyển đổi thành một phần mềm được xây dựng tốt!
freemake-video-converter-screenshot-01 Freemake Video Converter 4.1.10.74 Phiên bản đầy đủ Cập nhật 05/07/2018Freemake Video Converter 4.1.10.74 Các tính năng:

Chuyển đổi video miễn phí và an toàn

Hơn 250.000.000 người dùng chuyển đổi video miễn phí với Freemake. Không có giới hạn và không đăng ký. Đây là phần mềm miễn phí của cấp độ mới, cung cấp giải pháp thay thế chất lượng cho các sản phẩm phải trả phí và luôn mang lại kết quả được đảm bảo.

Hơn 500 định dạng đầu vào

Chuyển đổi bất kỳ tệp video nào: AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS, vv Chuyển đổi video Fraps và Bandicam. Nhập nhạc (MP3, AAC, WMA, WAV) và ảnh (JPG, BMP, PNG, GIF) để biến chúng thành video miễn phí và dễ dàng!

Chuyển đổi video trực tuyến sang MP3

Freemake là công cụ chuyển đổi video miễn phí duy nhất trích xuất các video trực tuyến thông qua copypaste URL từ các trang web Vimeo, Dailymotion và 50+. Tải video xuống iTunes. Chuyển đổi FLV trực tuyến sang MP3 hoặc bất kỳ định dạng nào.

Chuyển đổi sang AVI, MP4, MKV, FLV, 3GP, MP3, HTML5

Chuyển đổi video miễn phí sang các định dạng video phổ biến nhất: AVI, WMV, MP4, MPEG, MKV, FLV, SWF, 3GP. Rip phim DVD (không được bảo vệ). Chuyển đổi video sang Flash hoặc HTML5 và nhúng video trực tiếp vào trang web hoặc blog của bạn.

Chuyển đổi cho iOS, Android, PSP, Xbox

Chuẩn bị video của bạn để phát lại trên thiết bị di động. Chuyển đổi video cho iPhone 1-6G, tất cả các mẫu iPod, iPad 1-4G, tất cả các tiện ích Android, hầu hết BlackBerry, Samsung, Sony, điện thoại Nokia. Tối ưu hóa video cho Sony PSP, PS Vita, PS3, Xbox 360, Xbox One, Apple TV. Hơn 100 cài đặt sẵn sàng cho tất cả các tiện ích phổ biến.

Hỗ trợ CUDA và DXVA

Freemake Video Converter độc quyền hỗ trợ CUDA và DXVA để chuyển đổi video nhanh nhất. Phần mềm tự động phát hiện các thông số chuyển đổi tối ưu và bật / tắt CUDA và DXVA để có kết quả chuyển đổi tốt hơn và ít sử dụng CPU hơn.

Ghi DVD và Blu-ray – Tối đa 40 giờ

Chuyển đổi phim của bạn sang định dạng DVD hoặc Blu-ray và ghi đĩa DVD hoặc BD chất lượng cao. Chọn một menu DVD phong cách và ghi đến 40 giờ video. Lưu đầu ra dưới dạng ảnh ISO hoặc thư mục DVD / Blu-ray trên ổ cứng của bạn.

Menu DVD phong cách & tùy chỉnh

Chọn một mẫu menu DVD sẵn sàng và ghi đĩa DVD với các menu phong cách cho mọi dịp. Hoặc bạn có thể chọn hình ảnh của riêng bạn như một menu DVD.

Hỗ trợ phụ đề miễn phí

Chuyển đổi video với phụ đề sang bất kỳ định dạng hoặc thiết bị nào. Nhập phụ đề từ Internet. Điều chỉnh kích thước và phông chữ phụ đề. Phụ đề SRT, ASS, SSA và Unicode được hỗ trợ!

Trình chỉnh sửa cài sẵn nâng cao

Tạo cài đặt trước tùy chỉnh cho bất kỳ thiết bị di động, máy tính bảng hoặc bảng điều khiển nào. Đặt codec video và âm thanh tùy chỉnh, độ phân giải, tốc độ bit, tốc độ khung hình, v.v. và lưu cài đặt trước của bạn để sử dụng thêm.

Tạo trình chiếu và hình ảnh hóa

Biến ảnh hoặc hình ảnh thành trình chiếu với nhạc nền miễn phí. Chỉnh sửa trình chiếu của bạn: thêm, xóa và trộn ảnh, bật hiệu ứng toàn cảnh. Thêm các tập tin âm thanh và tạo hình ảnh âm nhạc đẹp mắt. Mẫu miễn phí!

Cắt, ghép, xoay, giới hạn kích thước tệp

Cắt các phần video từ tệp của bạn. Xoay video 90 và 180 độ. Tham gia nhiều video vào một tệp, thêm chuyển tiếp giữa các phần. Khớp kích thước tệp đầu ra với bất kỳ giới hạn nào (ví dụ: 700 Mb, 1,4 Gb, 4,7 Gb). Tự động xóa các thanh màu đen khỏi video của bạn.
Lưu ý: Yêu cầu .NET Framework.

Link tải phần mềm và key 100 % làm việc :
Link 1 | Link 2 Link 3 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.