Driver Magician 5.21 Full – Phần mềm cập nhật sao lưu driver cực nhẹ

0
57

Driver Magician 5 Final là một trong những phần mềm tốt nhất để tải về và cập nhật Driver cho Windows 10/7/8 và XP. Driver Magician 5.0.0 là một công cụ nhỏ gọn, đơn giản và hữu ích để quản lý các Driver thiết bị trong Windows. Nó có tất cả các công cụ cần thiết để cài đặt Driver mà không cần driver ngay cả trên các phiên bản cũ của Microsoft.

driver-magician-5-key Driver Magician 5.21 Full - Phần mềm cập nhật sao lưu driver cực nhẹ

Ngoài khả năng cập nhật tự động các driver trên máy tính. Điểm đặc biệt của Driver Magician so với các phần mềm cập nhật driver khác chính là khả năng sao lưu toàn bộ driver trên máy và lưu ra 1 file nào đó. Thông thường, các phần mềm update driver khác chỉ tiến hành sao lưu driver tránh trường hợp khi nâng cấp lên bản Driver mới sẽ gây tình trạng xung đột phần mềm. Khi đó bạn có thể khôi phục lại để không xảy ra tình trạng này.

Driver Magician hỗ trợ bạn sao lưu toàn bộ Driver và lưu thành 1 file nén riêng biệt .exe. Điều này có rất nhiều lợi ích. Mỗi khi bạn cài lại hệ điều hành, nâng cấp lên phiên bản mới hơn. Bạn chỉ cần khởi chạy file backup trên và khôi phục lại toàn bộ driver từ file này mà không cần cài đặt phần mềm lần nữa. Nhanh hơn nhiều so với việc phải tải lại toàn bộ chúng từ Internet.

Tính năng chính của Driver Magician

  • 4 chế độ sao lưu Driver khác nhau.
  • Khôi phục toàn bộ driver đã sao lưu với chỉ 1 click chuột.
  • Cập nhật driver máy tính để cải thiện hiệu năng và ổn định hệ thống hơn.
  • Gỡ cài đặt driver.
  • Live Update, cơ sở dữ liệu lớn.
  • Phát hiện các driver còn thiếu.
  • Hỗ trợ sao lưu, khôi phục tài liệu.
  • Sao chép tất cả các driver vào một gói cài đặt tự động (.exe). Sau đó khôi phục lại mà không cần sử dụng phần mềm nữa.

Tải Driver Magician 5.21 Key Full mới nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.