Download Windows 10 Redstone 5 cập nhật mới nhất các bản build

2
609

Windows 10 Redstone 5 là phiên bản Win 10 mới nhất được Microsoft phát hành cho người dùng. Dưới đây Tuong.Me sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin chínhcũng như link tải file ISO Win 10 Redstone 5 mới nhất này.

Thông tin về Windows 10 Redstone 5 ISO

“Redstone 5” là bản cập nhật lớn tiếp theo của Microsoft cho Windows 10 sau bản Windows 10 1803 Spring Creators Update. Dưới đây là những tính năng mới xuất hiện trên Windows 10 Redstone 5 đáng được mong đợi.

Cloud Clipboard

Cloud Clipboard cho phép bạn sao chép văn bản hoặc tài liệu và có mục đã sao chép được lưu vào đám mây để dán trên các thiết bị khác. Tính năng này sẽ hoạt động được trên các nền tảng Windows 10 PC, iOS và Android.

Thật thú vị, ban đầu chúng tôi dự đoán Cloud Clipboard sẽ xuất hiện trong Redstone 4. Tuy nhiên, do thời gian bị hạn chế nên Microsoft đã quyết định chưa đưa tính năng Cloud Clipboard lên và chờ thêm một khoảng thời gian nữa. Như vậy, có thể Microsoft sẽ đem Cloud Clipboard lên bản cập nhật Win 10 Redstone 5. Nhưng cũng có thể Cloud Clipboard sẽ bị lùi thời gian đưa lên Windows 10 nếu cơ sở hạ tầng chưa sẵn sàng.

Windows ‘Sets’

Microsoft nói rằng “Sets” là một tính năng mà nó dự kiến ​​sẽ ra mắt với Redstone 5. Người dùng Insiders đã có thể trải nghiệm Sets trên các bản build của Windows 10 Redstone 4. Tuy nhiên, Sets không được tích hợp trên bản Redstone 4 này. Microsoft đã chọn chờ một khoảng thời gian dài hơn trước khi phát hành tính năng này.

Sets cho phép người dùng nhóm các ứng dụng và trang web trong cùng một cửa sổ, giống như cách các tab hoạt động trong trình duyệt web. Nó cho phép các ứng dụng như Word, PowerPoint hoặc Slack được nhóm lại với nhau theo một Sets mà sau đó có thể được chia sẻ trên các thiết bị với Timeline. Đây là một tính năng hay trên Windows 10 Redstone 5 ISO giúp người dùng tiết kiệm các thao tác khi sử dụng.

Control Center

Microsoft phát triển 1 Control Center mới và đưa lên cho Windows 10 Redstone 5. Mục tiêu là làm gọn gàng thanh Taskbar cũng như giúp người dùng thao tác nhanh chóng trên System Tray.

Control Center có thể hiển thị với bản build này và nó sẽ nằm ở bên phải của thanh taskbar. Microsoft sẽ chuyển các quick actions ra khỏi Action Center và thêm vào Control Center. Khu vực này sẽ cho phép bạn kiểm soát các yếu tố hệ thống như độ sáng, Wi-Fi và hơn thế nữa.

Trải nghiệm Windows search mới

Một tính năng có thể xuất hiện trong Windows 10 Redstone 5 ISO là người dùng có thể được trải nghiệm Windows search mới. Microsoft đã làm việc trên giao diện người dùng mới này một thời gian, và nó có thể là một phần trong nỗ lực của Microsoft trong việc di chuyển Cortana vào Action Center trong Windows 10. Rất nhiều công việc này đã được thực hiện trong Redstone 4, vì vậy nó không quá khó để Microsoft mang tính năng này lên Redstone

Chúng ta đã thấy giao diện người dùng tìm kiếm mới này trông như thế nào nhờ chỉnh sửa registry trong Redstone 4. Có lẽ chúng ta sẽ thấy giao diện người dùng mới này trong Redstone 5 khi Microsoft đưa ra ý định rõ ràng hơn.

Và nhiều tính năng khác

Có rất nhiều tính năng khác hấp dẫn được tích hợp trên bản Windows 10 Redstone 5. Bao gồm nhiều cải tiến hơn cho Microsoft Edge, Fluent Design, My People và Action Center.

Link Download Windows 10 Redstone 5 ISO mới nhất miễn phí

Bạn đọc có thể tải về các bản build mới nhất của Win 10 Redstone 5 miễn phí bằng đường link bên dưới. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật link tải file iso win 10 Redstone 5 mới nhất để gửi đến các bạn.

Windows 10 Build 17672 ISO

 Tải xuống

Sau khi tải file iso win 10 Redstone 5 về máy thì bạn có thể xem qua bài viết này để có thể tự cài đặt bản Win này trên máy tính của mình.

Chúc các bạn thành công!

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.