Camtasia Studio Version 9.0.5 Build 2021 với nhiều sửa đổi và cải tiến đáng kể.

0
281

Tính đến thời điểm hiện tại thì Camtasia Studio 9.0 được đánh giá là phần mềm quay phim màn hình và chỉnh sửa Video chuyên nghiệp nhất bởi những công cụ tuyệt vời mà nó cung cấp, giúp người dùng có thể quay phim màn hình, tạo chú thích, hiệu ứng chữ, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng chuyển cảnh, xóa phông xanh, cắt ghép video… và còn nhiều hơn nữa mà chỉ khi nào bạn sử dụng mới biết được hết các tính năng của nó.

Hôm nay, mình chia sẻ đến các bạn phần mềm này để các bạn có thể trải nghiệm và tạo ra những video tuyệt vời để upload lên Youtube kiếm tiền, hay cho mục đích sử dụng cá nhân nào đó của bạn.

Các tính năng chính:

Thư viện: Tiết kiệm thời gian chỉnh sửa và đạt được sự thống nhất của các callout lưu trữ, trình bày tiêu đề, hoặc toàn bộ một chuỗi giới thiệu cho sử dụng sau này.

Tải lên YouTube: Sản xuất và tải lên video chất lượng HD lên YouTube mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Sao chép và dán: Bạn có thể sử dụng lại các hiệu ứng chuyển tiếp, phóng đại và những hiệu ứng khác bằng cách sao chép và dán vào các điểm khác nhau trên dòng thời gian hoặc thêm nó vào thư viện.

Callout Keystroke: Bạn có thể thực hiện thao tác bàn phím có thể nhìn thấy như Camtasia Studio có lưu ý của bất kỳ bàn phím đi tắt được sử dụng trong quá trình ghi và hiển thị các phím như một lớp phủ đồ họa.

Nâng cao Callout : phong cách call out mới cung cấp hỗ trợ cho tính minh bạch hình ảnh.

Phác thảo Callout chuyển động : Mang ý đến các thành phần quan trọng của video của bạn với hình ảnh động.

Nhìn chung, Camtasia Studio là một ứng dụng toàn diện đầy đủ để tạo những chiếc, video chuyên nghiệp tốt sử dụng chụp màn hình. Giao diện người dùng đơn giản để nắm bắt và bộ tính năng nhiều hơn trung bình. Camtasia Studio là miễn phí trong 30 ngày, nhưng giá mua đầy đủ là 299 $.

Tính năng mới trong Camtasia studio 9.0.5 Build 2021

  • Hiệu ứng video tuyệt đẹp: Sắc nét, nhìn đánh bóng mà không bị một trình biên tập video chuyên nghiệp.
  • Kéo và thả chỉnh sửa: Mỗi hiệu lực và yếu tố trong video của bạn có thể được giảm xuống và chỉnh sửa trực tiếp trong cửa sổ xem trước. Và bạn có thể chỉnh sửa độ phân giải lên đến 4K đẹp, cho video rõ nét ở bất kì kích thước.
  • Hiệu suất vượt trội: Camtasia 9 tận dụng tối đa bộ xử lý của máy tính của bạn với hiệu suất 64-bit. Bạn sẽ có được thời gian render nhanh và tăng cường sự ổn định, ngay cả những dự án phức tạp nhất của bạn.
  • Hình nền hoạt hình: Bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các nền tảng mà lấy sự chú ý ngay từ đầu.
  • Track nhạc: Sử dụng âm nhạc để đặt tâm trạng của video của bạn. Tất cả các bài hát là tiền bản quyền miễn phí và an toàn để sử dụng trên YouTube và Vimeo
  • Icons: Chọn từ hàng trăm biểu tượng, hoặc mang lại thẳng riêng của bạn từ máy tính của bạn.
  • Đồ họa chuyển động: Hỗ trợ slide giới thiệu, và nhiều hơn nữa, do đó bạn có thể bắt đầu một cách nhanh chóng và nhìn tuyệt vời

Tải về Camtasia Pro 9.0.5

Link Trực Tiếp | Link Mega

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.