Bản quyền

Các bài viết của VNTECH24 được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Attribution-NonCommercial 4.0 International (CC BY-NC 4.0).

Tất cả các nội dung ban đầu trên VNTECH24 được tạo ra bởi chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn văn bản, thiết kế, mã, hình ảnh, hình ảnh và video được coi là sở hữu trí tuệ của chúng tôi, cho dù có bản quyền hay không, và được bảo vệ bởi DMCA bằng cách sử dụng kỹ thuật số Bản quyền thiên niên kỷ Luật Tiêu đề 17 Chương 512 (c) (3). Tái bản hoặc tái bản nội dung này khi chưa được phép là bị cấm.

Để tránh xảy ra những tranh chấp, chúng tôi xin nêu ra một số quy định dưới đây.

 Quy định sử dụng và chia sẻ bài viết

  • VNTECH24  giữ bản quyền toàn bộ nội dung trang web và chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
  • Bạn không được phép sử dụng nội dung trên VNTECH24 vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
  • Bạn được phép sử dụng lại nội dung tại VNTECH24 nhưng không được chỉnh sửa nội dung, câu văn gốc tránh để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  • Chúng tôi hoan nghênh bạn tham khảo nội dung từ VNTECH24 .Nhưng mọi nội dung thao khảo lại đều phải được ghi rõ Nguồn bài viết từ VnTech24.Com và kèm theo đường dẫn (Link) đến bài viết gốc.
  • Không được dịch các bài viết sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi.
  • Tất cả các ấn phẩm quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu của VnTech24.Com như Banner, Logo đều được sử dụng độc quyền tại VNTECH24 .

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí và tự giác của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng tác giả.

Nếu không tuân thủ các quy định trên khi sử dụng lại các bài viết từ Thanh Tuấn Blog, chúng tôi buộc phải Báo cáo (report) trang của các bạn với DMCA và Google hoặc gửi yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ đến các nhà cung cấp hosting, domain mà bạn đang sử dụng.

Mọi thắc mắc, khiếu nại, ý kiến vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Nhóm Tác Giả