Avast Cleanup Premium 19.1 bản quyền – Phần mềm tối ưu, tăng tốc máy tính

0
175

Các bạn cũng đã biết, Avast là một trong những phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay tới từ Cộng hòa Séc. Các sản phẩm của avast khá nhẹ và dễ sử dụng như Avast Premier  hay Key Avast Internet Security. Ngoài ra cũng phải kể tới các phần mềm tiện ích hệ thống như:Avast Driver Updater. Gần đây, hãng cũng vừa phát hành một phần mềm giúp tối ưu hóa, tăng tốc, dọn dẹp máy tính mang tên Avast Cleanup. 

Avast Cleanup có giao diện người dùng rất đơn giản, gọn nhẹ và dễ dùng. Phần mềm hỗ trợ người dùng quét và dọn sạch tất cả các loại tệp rác (như bloatware, tệp rác, tệp còn sót lại, plugin trình duyệt, bộ đệm và bản ghi) chỉ bằng một cú nhấp chuột. Từ đó giúp bạn giải phóng không gian đĩa và cải thiện hiệu suất máy tính.

Phần mềm cũng hỗ trợ bạn sửa chữa và tối ưu hóa registry, sửa chữa các shorcut bị hỏng và khắc phục một số sự cố hệ thống khác. Ngoài ra, Avast Cleanup hỗ trợ, kiểm soát chế độ ngủ cho các phần mềm chạy nền. Tính năng này giúp kiểm soát các ứng dụng tiêu tốn tài nguyên máy tính nhưng lại đang chạy ngầm. Bằng việc đưa các tác vụ này vào chế độ ngủ, giúp máy tính bạn luôn hoạt động mượt mà, tiết kiệm pin nhất.

Tính năng chính của phần mềm

  • Sleep Mode: Phương pháp tinh chỉnh hệ thống riêng biệt của Avast Cleanup, giúp đưa các ứng dụng, tác vụ chạy nền chiesm tài nguyên vào chế độ ngủ kịp thời khi không dùng tới.
  • Shortcut Cleaner: Xóa các Shortcut hỏng khỏi danh sách lịch sử và máy tính để bàn của bạn trên Windows và các ứng dụng khác.
  • 1-Click Maintenance: Tích hợp 6 chế độ chăm sóc, tối ưu hóa máy tính chỉ với 1 cú click chuột.
  • Disk Cleaner: Xóa các tệp còn sót lại từ Windows và hơn 200 ứng dụng phổ biến nhất một cách an toàn.
  • Registry Cleaner: Loại bỏ, khắc phục sự cố các registry.
  • Browser Cleaner: Xóa các dấu vết duyệt web và cookie còn sót lại từ hơn 25 trình duyệt, bao gồm Edge, Chrome, Firefox và IE.
  • Tuning Dashboard and Action Center: Cung cấp một cái nhìn tổng quan nhanh về sức khỏe của PC của bạn.
  • Bloatware Removal: Phát hiện và xóa các thanh công cụ quảng cáo mà bạn không hề phát hiện được.

Tải miễn phí Key Avast Cleanup Premium 19.1 bản quyền mới nhất

Mời bạn tải về miễn phí Avast Cleanup 19.1 Premium kèm theo key bản quyền theo link bên dưới của Vntech24.com Với key bản quyền này, bạn có thể kích hoạt bản Premium cho phần mềm hoàn toàn miễn phí để sử dụng đầy đủ tính năng nhất.

Key bản quyền bản Premium mới nhất cho bạn.

  • VVYNY2-FC5YAJ-4B445S (valid till 2032)
  • VWYNY2-FC5YAJ-4B445S (valid till 2029)

Sau khi tiến hành cài đặt, truy cập “Menu/My licenses“, tiếp đó click chọn “Enter a valid activation code“ và nhập mã bản quyền ở trên để kích hoạt nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.