Advanced SystemCare Pro 12.0.3 – Chăm Sóc Bảo Vệ Máy Tính Tốt Nhất

0
138

Advanced SystemCare Pro 12.0.3 là phần mềm bảo vệ, sửa lỗi, dọn dẹp, và tối ưu hiệu suất hoạt động máy tính.

Với hơn 100 triệu lượt download nói từ năm 2006, Advanced SystemCare  đã vươn lên là dụng cụ không thể thiếu cho máy tính của bạn bởi giao diện dễ sử dụng, không chứa adware, spyware hay virus cộng sở hữu chương trình bảo trì rất hiệu quả của nó.

Advanced-Systemcare-12.0.3 Advanced SystemCare Pro 12.0.3 - Chăm Sóc Bảo Vệ Máy Tính Tốt Nhất

Advanced SystemCare 12.0.3 cũng tối ưu hóa Bảo vệ Lướt web & Bảo vệ Quảng cáo, FaceID, Bảo vệ Thời gian thực và Cố vấn Trang chủ để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử, các mối đe dọa trực tuyến, quảng cáo gây phiền nhiễu, truy cập trái phép, sửa đổi trang chủ và công cụ tìm kiếm, v.v. .

RAM và giám sát CPU vẫn nhìn vào những gì bạn đang sử dụng ngay bây giờ. Cài đặt bao gồm các cài đặt cơ bản quen thuộc, liên kết đến hỗ trợ và hơn thế nữa. Các tính năng khác còn lại, bao gồm hộp công cụ để tìm hiểu sâu về các vấn đề hoặc chẩn đoán. Nó cũng bao gồm một số ứng dụng IObit khác.

Advanced SystemCare 12.0.3.192 Pro có gì mới ?

 • New FaceID – Tự động bắt những kẻ xâm nhập đang bí mật truy cập vào máy tính của bạn và tò mò vào sự riêng tư của bạn với công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới
 • Không có quảng cáo Annoying và an toàn hơn lướt ván – loại bỏ quảng cáo trực tuyến khác nhau và khối các trang web độc hại nhiều hơn với các cơ sở dữ liệu lớn hơn trực tuyến, hỗ trợ Google Chrome, Mozilla Firefox và Internet Explorer.
 • Startup Faster – Tối ưu hóa các mục khởi động để rút ngắn thời gian khởi động với Startup Optimization mới trong sạch & Optimize.
 • PC Smoother – Resource Manager mới trong Performance Monitor cung cấp một cách dễ dàng kiểm tra quá trình diễn RAM / CPU / đĩa sử dụng cao trong thời gian thực.
 • Không Modification độc hại – Thiết kế lại trang chủ lá chắn bảo vệ trang web và công cụ tìm kiếm chống lại sự thay đổi độc hại.
 • Không có bảo mật Leak – Tăng cường bảo mật Sweep hỗ trợ làm sạch hơn các chương trình và các ứng dụng Windows và đóng chặt . của bạn riêng tư
 • Cải thiện Junk Files Clean – thêm làm sạch cho các gói driver được cài đặt miễn phí lên không gian đĩa hơn.
 • Luôn up-to-date Phần mềm – Enhanced Software Updater hỗ trợ để cập nhật các chương trình phổ biến hơn.
  + Gỡ bỏ mạnh mẽ hơn – hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt cứng đầu chương trình và các thanh công cụ trình duyệt và loại bỏ độc hại hơn & quảng cáo dựa trên các plug-in với mới IObit Uninstaller 6.
 • Larger Cơ sở dữ liệu -. Mở rộng cơ sở dữ liệu của Spyware Removal, thời gian thực bảo vệ, và Registry Fix cho một máy tính an toàn hơn
 • Kinh nghiệm tốt hơn – Nhãn hiệu mới giao diện người dùng trực quan và hỗ trợ tốt cho màn hình DPI cao và màn hình độ phân giải cao.
 • Hỗ trợ 36 ngôn ngữ. Và nhiều hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Download Advanced SystemCare Pro 12

Google Driver

Download CRACK – Advanced SystemCare Pro 12 

Link Daily | Link Mshare

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.