4K Video Downloader 4.7.2.2722 – Tải video Youtube, Facebook Hàng loạt

2
89

4k Video Downloader là phần mềm giúp các bạn có thể tải hàng loạt danh sách phát hay toàn bộ video của một kênh Youtube mong muốn. Như các bạn cũng biết IDM là phần hỗ trợ tải video trên Youtube nhưng điều bất tiện là ứng dụng hỗ trợ download này không cho phép chúng ta tải hàng loạt cả playlist cùng lúc. Chính vì lý do đó 4k Video Downloader 4.7.2.2722 là giải pháp tốt nhất các bạn nên lựa chọn. Ngoài download video ở Youtube phần mềm 4k Video Downloader còn hỗ trợ bạn tải video từ Vimeo, Facebook và DailyMotion.

4k Video Downloader 4.7.2.2722 F.U.L.L

4k Video Downloader hỗ trợ tải video, âm thanh và phụ đề từ YouTube chất lượng cao về máy tính.

Việc đơn giản là bạn chỉ cần sao chép liên kết video, hay cả playlist từ trình duyệt của bạn và nhấp vào ‘Dán Url’ là xong.

Bản cài đặt 4k Video Downloader 4.4.11.2412  đầy đủ tính năng mở rộng.

Những tính năng nổi bật của 4k Video Downloader

  • Hỗ trợ tải video từ Youtube, Facebook, Vimeo, DailyMotion, SoundCloud and Flickr.
  • Tải toàn bộ danh sách phát và video trên kênh từ YouTube lưu chúng dưới dạng MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, 3G, tạo tập tin .m3u cho danh sách phát.
  • Tải xuống video với chất lượng HD 1080p, HD 720p hoặc 4K và thưởng thức video có độ phân giải cao trên TV HD, iPad hoặc các thiết bị khác của bạn.
  • Tải phụ đề nâng cao, chọn nếu bạn muốn có file .srt hoặc phụ đề nhúng trong tệp video để xem trên máy Mac của bạn.
  • Kích hoạt “Chế độ thông minh” để áp dụng các cài đặt đã chọn nâng cao cho tất cả các lần tải xuống của bạn, dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tải xuống video ở định dạng 3D, bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng nhỏ đặc biệt giữa các định dạng sẵn có sau khi phân tích cú pháp video. Thật ấn tượng khi xem chương trình truyền hình trực tiếp và phim hoạt hình 3D.
  • Tải xuống các video YouTube nhúng từ bất kỳ trang web nào, chỉ cần sao chép / dán liên kết và chương trình sẽ tìm thấy nguồn tải xuống.

Download 4K Video Downloader 4.7.2.2722 

Bài viết này VNTech24.Com đã giới thiệu cũng như cung cấp link tải về phần mềm 4K Video Downloader mới nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.